HƠN 300 DOANH NGHIỆP THAM GIA SOLAR POWER EXPO 201

Triển lãm quốc tế về năng lượng mặt trời tại Việt Nam 2019 – Vietnam Solar Power Expo 2019 đã thu hút 48 đơn vị trưng bày, hơn 300 doanh nghiệp tham dự, là điểm kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng mặt trời.

Triển lãm là nơi quy tụ các thương hiệu hàng đầu trong ngành năng lượng mặt trời như Growatt, Huawei, Sungrow, LONGi, VSUN…

Là nhà phân phối các sản phẩm và giải pháp năng lượng mặt trời của Growatt tại thị trường Việt Nam, ông Phan Ngọc Ánh – Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Alena – chia sẻ với Báo Mới: “Growatt là nhà sản xuất đầy đủ dòng sản phẩm biến tần điện năng lượng và chuyên về dòng biến tần inverter điện mặt trời, sử dụng điện mặt trời trên mái nhà và điện mặt trời công nghiệp. Đặc biệt, trên mỗi inverter có lá màu xanh, biểu tượng năng lượng xanh, và có nhiều điểm thông minh hơn so với inverter khác, tích hợp công nghệ mới nhất, sử dụng trực tiếp mà không cần gắn thêm thiết bị ngoài tấm pin mặt trời. Chính vì vậy, tham gia triển lãm lần này, công ty đã mang những sản phẩm ưu việt nhất, nhằm quảng bá sản phẩm, cũng như xúc tiến hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp trong và ngoài nước ở lĩnh vực năng lượng mặt trời“.

Việt Nam hiện đã có 82 dự án điện mặt trời, tổng công suất 4.460 MW hòa vào lưới điện quốc gia, chiếm khoảng 10% tổng sản lượng điện cả nước. Ngoài ra, hiện cũng có khoảng 13 dự án đang được hoàn thành với tổng công suất 630 MW, dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động cuối năm 2019.

Việt Nam cũng là điểm đến đầu tư năng lượng mặt trời “nóng nhất” trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. 5 năm trở lại đây, Việt Nam đã nhận được rất nhiều dự án lắp đặt năng lượng mặt trời và nhanh chóng trở thành thị trường trọng điểm được các doanh nghiệp lớn trong ngành năng lượng mặt trời trên thế giới quan tâm.

Hình ảnh tại Vietnam Solar Power Expo 2019:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *