GROWATT GIỚI THIỆU INVERTER MỚI NHẤT TẠI ALL-ENERGY AUSTRALIA 2019

Úc là quốc gia hàng đầu thế giới về sản xuất điện năng lượng mặt trời, ngành công nghiệp này của Úc đã đạt được một cột mốc ấn tượng với hơn 2 triệu hộ gia đình lắp và sử dụng điện mặt trời áp mái. Thị trường điện mặt trời của Úc với đầy tiềm năng đã hút hàng trăm nhà sản xuất từ ngành công nghiệp năng lượng mặt trời trên khắp thế giới.

Từ ngày 23-24/10/2019, Growatt, một trong những thương hiệu inverter hàng đầu thế giới, đã giới thiệu các sản phẩm, giải pháp mới nhất của mình tại triển lãm All-Energy Australia 2019. Growatt đã trở thành một thương hiệu rất phổ biến ở Úc kể từ khi gia nhập thị trường vào năm 2010.

“Kể từ khi thành lập, Growatt đã tập trung vào sự đổi mới và nhu cầu của khách hàng. Các kỹ sư R & D của chúng tôi làm việc rất chăm chỉ để cải thiện độ tin cậy của sản phẩm và đổi mới các giải pháp Điện mặt trời. Năm nay tại All-Energy Australia 2019, chúng tôi mang đến triển lãm các giải pháp Điện mặt trời mới nhất”, ông Frank Qiao, Phó Tổng Giám đốc Growatt cho biết.

Ngày thứ nhất tại triển lãm, Growatt đã ra mắt inverter MIN 2500-6000TL-XH. Đây là bằng chứng trong tương lai! Biến tần hoạt động với pin điện áp thấp và có giao diện pin có thể dễ dàng mở rộng sau này đến hệ thống lưu trữ. Với giải pháp này, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền để biến nhà máy năng lượng mặt trời trên mái nhà của họ thành một hệ thống lưu trữ Điện mặt trời trong tương lai, ông Qiao nói.

Ngoài ra, Growatt cũng giới thiệu Power Box, một giải pháp all-in-one cho hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời dân dụng. Chức năng Inverter điện mặt trời, lưu trữ năng lượng và EPS được tích hợp vào hộp nhỏ gọn, đẹp và thanh lịch. Inverter MAX thế hệ mới thông minh và mạnh mẽ của Growatt cũng đã thu hút một lượng lớn khách tham quan. Với thiết kế đẹp mắt, cấu hình với bộ xử lý 4 nhân mạnh mẻ và chức năng chẩn đoán thông minh, Inverter MAX là giải pháp lý tưởng cho các nhà máy năng lượng mặt trời thương mại và công nghiệp.

Growatt cung cấp đầy đủ các dòng inverter từ 1kw ->100kw, dành cho các dự án từ dân dụng đến thương mại. Sự cống hiến cho đổi mới công nghệ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của Growatt. Theo IHS Markit, Growatt đã trở thành nhà cung cấp inverter dân dụng top 3 thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *